Cẩm nang diệt mối bằng phương pháp sinh học

Bạn đang có nhu cầu tự diệt mối bằng phương pháp sinh học nhưng vẫn chưa tự tin? Công ty DIỆT MỐI SINH HỌC TLQ 99  sẽ xua tan nỗi lo qua cẩm nang dưới đây!
Thay vì nhờ đến bàn tay các chuyên gia, tham giá dịch vụ diệt mối thì có nhiều người dùng lựa chọn phương án diệt mối tại nhà. Thay vì các biện pháp thô sơ như trước kia, ngày nay, người ta đã hướng tới cách thức mới, có tên gọi là diệt mối bằng phương pháp sinh học. Tuy nhiên, khi đi không đúng hướng, bạn sẽ vừa tự tay hủy hoại đồ đạc trong gia đình, cũng như tổn hại đến sức khỏe của bản thân và những người xung quanh. Diệt mối có bao nhiêu bước thì sẽ có bây nhiêu điều cần lưu ý. Vì vậy, DIỆT MỐI SINH HỌC TLQ 99 xin được chia sẻ đến bạn đọc những thông tin cần kíp, những lời khuyên nên và không nên cho quá trình này!

Thứ nhất, ta cần khoang vùng được toàn bộ địa bàn hoạt động của mối. Chỉ cần bỏ sót một điểm nhỏ thì coi như công sức của bạn sẽ như muối bỏ bể.

Thứ hai, chúng tôi xin được chỉ điểm một vài nơi mà loài mối “yêu thích”, để chọn làm sào huyệt như cầu thang các đường ống kĩ thuật, các vị trí nhà vệ sinh, đường mối đi lấy nước hay chân khuôn rửa.

 

diet-moi-bang-phuong-phap-sinh-hoc-kiem-tra

 

Tuyệt đối không được cạo hay tẩy rửa đường đắp đất của mối ở trên tường. Hành động này chẳng khác gì tự tay xóa dấu vết, đầu mối “phá án” vậy.

Mối có “cắn câu”?

Để mối có thể dính bẫy của chúng ta thì việc đặt hộp nhử vô cùng quan trọng. Bạn đọc lên lưu ý rằng muốn dụ được mối vào bẫy thì không đơn giản là cứ chỗ nào có đường mối là được. Điều kiện cốt yếu là phải có điểm cho mối ăn lên. Yếu tố thứ hai là lượng hộp nhử mồi, quan trọng tương tự như uống thuốc phải đủ liều.

Khi thực hiện thao tác này, bạn tuyệt đối không tác động lên hộp theo các hình thức như di chuyển vị trí, vì như thế sẽ đánh động khiến đàn mối rút về tổ, và sẽ loại trừ nơi chúng vừa đi qua.

 

diet-moi-bang-phuong-phap-sinh-hoc-hop-nhu

Những hiểm họa nếu phun thuốc không đúng cách :

Đến khâu này, chắc hẳn bạn đọc sẽ tự hỏi mua thuốc diệt mối ở đâu Hà Nội? Hiện nay, lượng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng rất nhiều, xen lẫn những sản phẩm chính hãng gây hoang mang dư luận. DIỆT MỐI SINH HỌC TLQ 99 tự hào và cam kết khi cung cấp thuốc diệt mối chất lượng cao, đảm bảo bạn đọc hoàn toàn có thể thực hiện cách tự diệt mối tại nhà hiệu quả nhất. Khi đã giải quyết được vấn đề địa chỉ bán thuốc uy tín, điều tiếp theo chúng ta cần quan tâm và hình thức phun thuốc.

Để bảo vệ cho bản thân mình, bạn cần trang bị khẩu trang và găng tay. Về hướng phun, tuyệt đối không được phun ngược chiều gió, như vậy bạn sẽ “lãnh đủ” lượng chất hóa học vào trong cơ thể.

Nếu phun quá ít thì không đủ tiêu diệt mối, nếu quá liều thì mối sẽ chết ngay tại chỗ, mục đích truy cùng diệt tận sẽ tiêu tan.

 

Vòng thử thách cuối cùng :

1 tuần sau khi phun thuốc là ta có thể tiến hành kiểm tra kết quả diệt mối ra sao. Khi dỡ hộp nhử mồi ra, nếu mối chết la liệt ở trong hộp hay mối vẫn còn sống chứng tỏ hiệu quả diệt mối đã không đạt yêu cầu và buộc lòng bạn phải thực hiện lại từ đầu.

Như vậy, DIỆT MỐI SINH HỌC TLQ 99 đã giới thiệu đến bạn đọc cách diệt mối sinh học theo quy trình chuẩn, cùng những lưu ý đi kèm. Bạn đọc hãy thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ để loại trừ mối tận gốc.

Nếu có nhu cầu dịch vụ, mua thuốc hay cần tư vấn, xin bạn đọc liên hệ:

DIỆT MỐI SINH HỌC TLQ 99

Số 4, ngõ 79, phố Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0988 5555 48 – 024 6653 7576

Email: kythuatthuongmaitlq99@gmail.com

Website: www.dietmoisinhhoctlq99.com

 

Tin Liên Quan